Navigation

Kerala PSC GK & Current Affairs 7 January 2019

Keralapschelper.com brings for its reader daily updated quizzes that cover the topics like Kerala, India, World, Science and Technology, Sports and Awards etc........
1.ഓസ്‌ട്രേലിയയിൽ ടെസ്റ്റ് പരമ്പര നേടുന്ന ആദ്യ ഇന്ത്യൻ നായകൻ?
Answer:- വിരാട് കൊഹ്‌ലി

2. ഓസ്‌ട്രേലിയയിൽ വച്ച് നടന്ന ടെസ്റ്റ് പരമ്പരയിൽ പരമ്പരയിലെ താരം ആരാണ്?
Answer:- ചേതേശ്വർ പൂജാര

3. വനിതാ ശാക്തീകരണം ലക്ഷ്യമാക്കി ഒഡിഷ സർക്കാർ ആരംഭിച്ച പദ്ധതി?
Answer:- Mission Shakti Odisha

4. 2019-ലെ ഹോപ്മാൻ കപ്പ് ജേതാക്കൾ?
Answer:- Switzerland

5. 2019-ലെ ഹോപ്മാൻ കപ്പ് റണ്ണറപ്പ്?
Answer:- Germany

6. ഐ-ലീഗിൽ ഗോൾ നേടുന്ന ഏറ്റവും പ്രായം കുറഞ്ഞ താരം ?
Answer:- Rohith Nayar

7. ഖത്തർ ഓപ്പൺ ടെന്നീസ്  2019 ജേതാവ്?
Answer:- Roberto Bauista Agut, Spain

8. North Koel നദിയിൽ നിർമ്മാണം ആരംഭിച്ച Mandal Dam Project ഏത് സംസ്ഥാനത്താണ്?
Answer:- ജാർഖണ്ഡ് (തറക്കല്ലിട്ടത് നരേന്ദ്ര മോഡി )

9. Author of the book 'On Leaders and Icons -from Jinnah to Modi'?
Answer:- Kuldip Danu

10. 80th National Table Tennis Championship held at
Answer:- Jawaharlal Nehru Indoor Stadium, Kattak



Current Affairs JANUARY 2019,Current Affairs JANUARY ,PSC Current Affairs JANUARY 2019,Current affairs Quiz JANUARY 2019 , PSC Current Affairs ,UPSC Current Affairs,bank exam Current Affairs,IBPS Current Affairs,RRB Current Affairs,Current Affairs 2018 for All Competitive Exams,Current Affairs for SSC,Current Affairs for UPSC , Current Affairs for Civil Services ,Current Affairs for IBPS , Current Affairs for SBI , Current Affairs for Bank PO , Current Affairs for RRB Exams, Kerala PSC Malayalam Current Affairs JANUARY 2019, KPSC Malayalam Current Affairs JANUARY 2019

Share

Mashhari

Post A Comment:

0 comments:

Warning message
ഈ സൈറ്റ് ഏതെങ്കിലും സ്ഥാപനങ്ങളുമായി ബന്ധപ്പെട്ടിട്ടില്ല. ഏതെങ്കിലും വ്യക്തികളോ സ്ഥാപനങ്ങളോ ഈ സൈറ്റിന്റെയോ അനുബന്ധ സൈറ്റുകളുടെയോ പേരിൽ പണം മേടിക്കുകയാണെങ്കിൽ അത് നിങ്ങളുടെ സ്വന്തം ഉത്തരവാദിത്വത്തിൽ പെടുന്നതായിരിക്കും. ഈ സൈറ്റിനോ ഇതിനോട് അനുബന്ധിച്ചുള്ള സൈറ്റുകൾക്കോ ആ ഇടപാടുമായി യാതൊരു ബന്ധവും ഉണ്ടായിരിക്കുന്നതല്ല. അങ്ങനെ പണമിടപാടുകൾ നടത്തുന്ന സ്ഥാപനങ്ങൾ നിങ്ങളുടെ ശ്രദ്ധയിൽ പെടുകയാണെങ്കിൽ ഈ സൈറ്റിനെ അറിയിക്കുക. വിലാസം :- keralaapschelper@gmail.com or SMS me on 8547883412