Kerala PSC Current Affairs 1 August 2018

Share it:
Keralapschelper.com brings for its reader daily updated quizzes that cover the topics like Kerala, India, World, Science and Technology, Sports and Awards etc........
1.Canadian Open Golf 2018-ലെ വിജയി ആരാണ്?
Answer:- Dustin Johnson

2. രാജീവ് ഗാന്ധി സദ്ഭാവനാ അവാർഡ് 2018 നേടിയത് ആരാണ്?
Answer:- ഗോപാലകൃഷ്ണ ഗാന്ധി

3. Savo Games-ൽ ജാവലിൻ ത്രോയിൽ സ്വർണ്ണമെഡൽ നേടിയ ഇന്ത്യൻ താരം?
Answer:- നീരജ് ചോപ്ര

4. ക്രിക്കറ്റ് പ്രചരിപ്പിക്കുന്നതിനായി Sano Cricket Curry Festival നടന്ന രാജ്യം?
Answer:- ജപ്പാൻ

5. United Nations e-government Survey 2018 പ്രകാരം ഇന്ത്യയുടെ സ്ഥാനം?
Answer:- 96

6. പ്രഥമ Nepal-India Think Tank Summit-ന്റെ വേദി ഏതാണ്?
Answer:- കഠ്മണ്ഡു(നേപ്പാൾ)

7. 2018-ലെ Unified Commanders Conference (UCC) ന്റെ വേദി?
Answer:- ന്യൂഡൽഹി

8. സമ്പൂർണ്ണ വനിതാ പോലീസ് ബറ്റാലിയൻ ആരംഭിച്ച ആദ്യ ഇന്ത്യൻ സംസ്ഥാനം?
Answer:- കേരളം

9. Sanchar Kranthi Yojana-യുടെ ഭാഗമായി Smart Phone Distribution Schme ആയ പദ്ധതി?
Answer:- Mobile Thar (ഛത്തീസ്‌ഘട്ട്)

Kerala PSC Current Affairs Questions Related with AUGUST 2018 CLICK HERE
Current Affairs AUGUST 2018,Current Affairs AUGUST ,PSC Current Affairs AUGUST 2018,Current affairs Quiz AUGUST 2018 , PSC Current Affairs ,UPSC Current Affairs,bank exam Current Affairs,IBPS Current Affairs,RRB Current Affairs,Current Affairs 2018 for All Competitive Exams,Current Affairs for SSC,Current Affairs for UPSC , Current Affairs for Civil Services ,Current Affairs for IBPS , Current Affairs for SBI , Current Affairs for Bank PO , Current Affairs for RRB Exams, Kerala PSC Malayalam Current Affairs AUGUST 2018, KPSC Malayalam Current Affairs AUGUST 2018
Share it:

Current Affairs August 2018

Post A Comment:

0 comments: